A A

Byrjendanámskeið í tennis fyrir fullorðna í sumar

Byrjendanámskeið í tennis

Byrjendanámskeið í tennisUm er að ræða mörg námskeið og ýmsar tímasetningar.   Aðeins 4-5 einstaklingar eru á hverju námskeiði með einum þjálfara og ætti því hver og einn að fá góða athygli þjálfarans.  Við bjóðum upp á úrval af námskeiðum sem hefjast í sumar en þau fara fram tvisvar sinnum í viku. Hægt er að skoða hvaða námskeið eru í boði á skráningarsíðu Tennishallarinnar. Ef þeir tímar sem við erum með í boði henta ekki er gott er að láta okkur vita hvaða tímar henta þér og við reynum að finna tíma sem passar við þitt fyrirkomulag.

Þessi námskeið eru bæði skemmtileg og lærdómsrík og eru góð leið til fá skemmtilega hreyfingu og læra um leið frábæra íþrótt.  Boltar og spaðar eru á staðnum. Þú getur komið einn á svona námskeið eða í hópi vina eða fjölskyldu. Einnig bjóðum við upp á ýmsar útfærslur af námskeiðum, t.d. sérstök kvenna-, karla-, og paranámskeið og námskeið fyrir fyrirtækjahópa.

Þjálfarar Tennishallarinnar eru sammála því að þetta sé besta leiðin til að byrja í tennis.

Verð fyrir 10 tíma námskeið er 32.900 kr. á mann.

Ef þú vilt koma á svona námskeið, þá geturðu skráð þig núna hér. Ef þeir tímar sem við erum með í boði henta ekki getur þú hringt í okkur í síma 564 4030, sent okkur tölvupóst á tennis@tennishollin.is eða skráð þig á formið hér fyrir neðan og við komum þér af stað.

 

Byrjendanámskeið Sumar 2021
Mánudagar & miðvikudagar 18:00-19:00 (1)
Mánudagar & miðvikudagar 19:00-20:00 (1)
Þriðjudagar & fimmtudagar 18:00-19:00 (1)
Framhaldsnámskeið Sumar 2021
Þriðjudagar & fimmtudagar 19:00-20:00

 

Smelltu hér til að skrá þig á námskeið!

 

 


Athugasemdir

Allir velkomnir í tennis

Vilt þú byrja að spila tennis? Við getum fundið rétta námskeiðið fyrir þig eða hóp. Skráðu þig hér og við verðum í sambandi og hjálpum þér að byrja í tennis.

Opnunartími

Opnunartíminn í vetur
  • Mánudaga – Fimmtudaga 7:30 - 23:30
  • Föstudaga 7:30 - 22:30
  • Laugardaga 8:30 - 21:30
  • Sunnudaga 9:30 -22:30
  • Sími Tennishallarinnar er 564 4030
Nýjustu Flickr myndirnar okkar