A A

Jade Curtis er nýr þjálfari í Tennisakademiunni í sumar

24/03 2012

Tennisakademían

Jade mun bæði vinna í Tennisakademiunni  Tennishallarinnar og TFK sem þjálfari og sem mótsspilari nemenda.  Jade sem er 22 ára er fyrrum WTA atvinnumaður í tennis og með mikla keppnisreynslu á háu stigi í tennis.  Hún var meðal annars númer 1 í Bretlandi 18 ára og yngri, náði á topp 30 unglinga á heimslista Alþjóða tennissambandssins og náði hæst 320 sæti á heimslistanum í tennis í fullorðinsflokki.  Jade hefur einnig keppt á öllum Grand slam mótum í unglingaflokki þ.e Wimbledon, US Open, France Open og Australian Open auk þess að keppa í forkeppni Wimbledon í fullorðinsflokki.  Koma Jade er sannkallaður hvalreki fyrir íslenskan tennis og eiga margir tennisspilara eftir að njóta góðs af reynslu hennar í sumar.

Allir velkomnir í tennis

Vilt þú byrja að spila tennis? Við getum fundið rétta námskeiðið fyrir þig eða hóp. Skráðu þig hér og við verðum í sambandi og hjálpum þér að byrja í tennis.

Opnunartími

Opnunartíminn í vetur
  • Mánudaga – Fimmtudaga 7:30 - 23:30
  • Föstudaga 7:30 - 22:30
  • Laugardaga 8:30 - 21:30
  • Sunnudaga 9:30 -22:30
  • Sími Tennishallarinnar er 564 4030
Nýjustu Flickr myndirnar okkar